Thi trang trí lớp Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An Toàn năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 16/11/2016 09:13
Thi trang trí lớp Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An Toàn năm học 2016 - 2017
Chúng ta đều biết rằng môi trường giáo dục có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển nhân cách của học sinh, đặc biệt là học sinh tiểu học.Môi trường giáo dục tốt sẽ là nơi ươm mầm cho sự phát triển nhân cách tốt.
Không gian lớp học là ngôi trường chung, ngôi nhà thứ 2 của các em, ở trong môi trường đó học sinh được tiếp thu những tri thức bổ ích, được giáo dục rèn luyện thành người. Môi trường học tập càng thân thiện, gần gũi, hấp dẫn, thu hút thì sự hứng thú, say mê học tập càng tăng và đương nhiên hiệu quả giờ học sẽ càng cao.
Việc trang trí không gian lớp học là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý học sinh mầm non. Nó góp phần tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức giữ gìn trường lớp của mình Sáng - xanh – sạch – đẹp. Nó có tác dụng giúp các em học tốt và thêm yêu trường- yêu lớp của mình hơn, các em có thêm niềm vui đến trường:“ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
Xác định được tầm quan trọng của việc trang trí không gian lớp học. Ngay từ đầu năm học 2016 – 2017 đựợc sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Ban thi đua nhà trường phát động cuộc thi trang trí lớp “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”trong toàn thể đội ngũ giáo viên trong trường.
Kết quả hội thi đạt được như sau:
- Giải nhất: Lớp MG Lớn
- Giải Nhì: Lớp MG Bé
- Giải Ba: Lớp MG Nhỡ, Lớp Cơm A1 + A2
- Giải Khuyến Khích: Lớp MG Ghép, Lớp Cơm Nát
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi trang trí lớp Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn năm học 2016 - 2017


Tác giả bài viết: Hoàng Thị Bẩy

Nguồn tin: Trường MN 20/7 tháng 11/2016

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến:

Điều bạn quan tâm nhất là gì?

Chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng dạy

Thương hiệu....