Thi đồ dùng đồ chơi tự tạo

THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI ĐẸP

Đối với trẻ mầm non chơi là hoạt động chủ đạo: “Chơi mà học, học mà chơi”. Trẻ học và lĩnh hội tri thức thông qua các hoạt động phong phú, đa dạng trong cuộc sống hàng ngày.

Tổng kết Chi Bộ năm 2019

TỔNG KẾT CHI BỘ

1. Ngày 4 tháng 12 năm 2019 chi Bộ trường mầm non 20/7 tiến hành tổng kết nội bộ chị Bộ nhằm đánh giá công tác Đảng trong thời gian qua và đề ra phương hướng tytrong thời gian tới. 2. Đánh giá chất lượng từng đảng viên cuối năm 2019.

Ngay từ đầu năm học 2019 -2020 trường Mầm non 20/7 tiến hiện chuyên đề thống nhất chuyên môn ncho từng khối lớp.

CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo năm học 2019 - 2020 chuyên môn tường. Trường Mầm Non 20/7 tiến hành thực hiện dạy chuyên đề cấp trường thống nhất phương pháp trong toàn trường cho các khối lớp nhà trẻ, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn. Nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng dạy và học tới.

HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2019 -2020

HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2019 -2020

Hội nghị công chức viên chức năm học 2019-2020

Chuyến đi ngoại khóa của lớp MG Lớn trường MN 20/7 năm học 2018 -2019

CHUYẾN ĐI NGOẠI KHÓA CỦA LỚP MG LỚN TRƯỜNG MN 20/7

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, hòa chung không khí phấn khởi kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (1954 – 2019). Ngày 11 tháng 5 vừa qua, Trường Mầm Non 20/7 đã tổ chức cho các cháu lớp mẫu giáo lớn đến thành Phố Điện Biên Phủ để thăm những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh. Điểm đầu tiên cô trò và phụ huynh lớp mẫu giáo lớn đến thăm là Tiểu đoàn BB6, Trung đoàn 82. Ở đây, các con đã được thăm các chú bộ đội, xem các chú tập thể dục sáng, gấp chăn màn, di chuyển đội hình, đội ngũ và giao lưu văn nghệ với các chú. Sau khi nghỉ trưa tại khu sinh thái Hua Thanh, các con được đến thăm Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ - nơi lưu giữ, trưng bày hơn 1000 hiện vật, tranh, ảnh tư liệu,… liên quan đến chiến dịch Điện Biên Phủ; Các con được thăm quan khu du lịch sinh thái Him Lam với không gian thoáng mát, trong lành, khung cảnh hữu tình giữa mây và núi phía dưới là cảnh hồ nước,... Đây là buổi thăm quan đầy ý nghĩa đối với các con. Các con hiểu hơn về cuộc sống, công việc của các chú bộ đội; các địa danh, di tích,... của quê hương Điện Biên. Các con hiểu hơn về sự vất vả, gian khổ của ông cha, các thế hệ trước đã chiến đấu dũng cảm để các con có được cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay. Qua đó, các con thêm yêu quý, kính trọng các chú bộ đội, biết ơn những người đã hi sinh để bảo vệ quê hương, đất nước; Các con tự hào, yêu mến quê hương Điện Biên của mình. Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm quan.

Hội thi bé khỏe măng non, aerobic năm học 2018-2019

Hội thi bé khỏe măng non, aerobic năm học 2018-2019

Trong không khí mừng đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Trường Mầm Non 20/7 nói riêng và tất cả các trường mầm non trong toàn huyện nói riêng đang long trọng tổ chức ngày hội của trẻ, ngày hội mà mọi trẻ đều mơ ước các phụ huynh đang mong chờ con em mình được tham gia hội thi, các cô giáo lo lắng hơn, bận rộn hơn và hy vọng những điều tốt đẹp từ học sinh thân yêu của mình. Năm học 2018 - 2019 là năm thứ 10 trường mầm non 20/7 được thành lập còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, song tập thể CBCC - VC trong nhà trường luôn nêu cao khẩu hiệu " Dù khó khăn đến đâu cũng luôn dạy tốt học tốt". Do đó để đánh giá chính xác chất lượng chăm sóc trẻ trong nhà trường, các cô giáo cũng tạo cho trẻ sân chơi bổ ích rèn cho trẻ tính mạnh dạn, độc lập, tự tin và tạo niềm tin tưởng cho các bậc phụ huynh trong công tác chăm sóc, dạy trẻ trong nhà trường. Nội dung thi Bé khỏe măng non của các khối lớp qua các trò chơi như: Khối nhà trẻ: Trò chơi: Bò qua vật cản, lăn bóng lên chọn các con vật theo yêu cầu. Bước qua vật cản, bò chui dưới cổng lên chọn quả bóng to, nhỏ theo yêu cầu. Khối Mẫu giáo: Trò chơi: thi bật xa lên chọn hoa quả theo yêu cầu. Trò chơi Ném xa lên chọn đồ dùng trong gia đình ...( MG Bé) Mẫu giáo Nhỡ: Trò chơi chuyển trứng đi qua đường zích zắc đòi hỏi kỹ năng khéo léo của trẻ lên chọn hình vuông, tam giác, chữ nhật theo yêu cầu, Trò chơi Bò chui qua cổng lên chọn đồ dùng trong gia đình. Mẫu giáo Lớn: Trò chơi: Nhẩy bao bố lên chọn chữ cái theo yêu cầu, Bò zích zắc qua 7 điểm lên tạo nhóm có số lượng 7, 8. Trò chơi khó nhất là trò chơi kẹp bóng vào đùi và nhẩy qua các vòng đòi hỏi kỹ năng mạnh dạn tự tin của trẻ lên chọn các khối cầu, vuông, trụ, tam giác ...và còn nhiều trò chơi khác. Các trò chơi đòi hỏi có kỹ năng khéo léo và phát triển khả năng mạnh dạn tự tin của trẻ. Qua 2 phần thi bé khỏe măng non - aerobic kết quả đạt như sau: 1. Hội thi Aerobic: Có Tổng số 5 đội dự thi: Đạt giải nhất 01 giải Lớp MG Lớn, Giải nhì: 01 giải: Lớp MG Ghép, Giải Ba: 01 giải: Lớp MG Nhỡ, Giải KK: 02 giải Lớp MGB A1, MGB A2. 2. Thi Bé khỏe măng non Tổng số có 113 cháu đăng ký ( có 02 hs ốm không tham gia dự thi ) còn 111 HS dự thi. - Giải Xuất sắc: 05 HS ( Cao Thùy Anh - lớp Cơm A2, Trần Ngọc Kỳ - MGB A2, Nguyễn Linh Chi - lớp MG Nhỡ, Quàng Thanh Bình - MG Ghép, Lê Thị Hà Vi - MG Lớn) - Giải Nhất: 28 giải. - Giải Nhì: 34 giải. - Giải ba: 30 giải. - Giải Khuyến khích: 14 giải.

Nội dung công khai theo thông tư 36 của trường Mầm Non 20/7 năm học 2018 - 2019

Trường Mầm non 20/7 Tuần Giáo công khai theo thông tư 36

Thực hiện Công văn số 123/PGDĐT – CM ngày 02/10/2018 Về việc triển khai thực hiện Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ GD &ĐT ban hành quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục quốc dân; Trường Mầm non 20/7 xây dựng kế hoạch triển khai Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục Mầm non:


Các tin khác

1 2 3 4 5 6  Trang sau
 

Thăm dò ý kiến:

Điều bạn quan tâm nhất là gì?

Chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng dạy

Thương hiệu....