Ngay từ đầu năm học 2019 -2020 trường Mầm non 20/7 tiến hiện chuyên đề thống nhất chuyên môn ncho từng khối lớp.

CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo năm học 2019 - 2020 chuyên môn tường. Trường Mầm Non 20/7 tiến hành thực hiện dạy chuyên đề cấp trường thống nhất phương pháp trong toàn trường cho các khối lớp nhà trẻ, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn. Nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng dạy và học tới.

HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2019 -2020

HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2019 -2020

Hội nghị công chức viên chức năm học 2019-2020

Chuyến đi ngoại khóa của lớp MG Lớn trường MN 20/7 năm học 2018 -2019

CHUYẾN ĐI NGOẠI KHÓA CỦA LỚP MG LỚN TRƯỜNG MN 20/7

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, hòa chung không khí phấn khởi kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (1954 – 2019). Ngày 11 tháng 5 vừa qua, Trường Mầm Non 20/7 đã tổ chức cho các cháu lớp mẫu giáo lớn đến thành Phố Điện Biên Phủ để thăm những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh. Điểm đầu tiên cô trò và phụ huynh lớp mẫu giáo lớn đến thăm là Tiểu đoàn BB6, Trung đoàn 82. Ở đây, các con đã được thăm các chú bộ đội, xem các chú tập thể dục sáng, gấp chăn màn, di chuyển đội hình, đội ngũ và giao lưu văn nghệ với các chú. Sau khi nghỉ trưa tại khu sinh thái Hua Thanh, các con được đến thăm Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ - nơi lưu giữ, trưng bày hơn 1000 hiện vật, tranh, ảnh tư liệu,… liên quan đến chiến dịch Điện Biên Phủ; Các con được thăm quan khu du lịch sinh thái Him Lam với không gian thoáng mát, trong lành, khung cảnh hữu tình giữa mây và núi phía dưới là cảnh hồ nước,... Đây là buổi thăm quan đầy ý nghĩa đối với các con. Các con hiểu hơn về cuộc sống, công việc của các chú bộ đội; các địa danh, di tích,... của quê hương Điện Biên. Các con hiểu hơn về sự vất vả, gian khổ của ông cha, các thế hệ trước đã chiến đấu dũng cảm để các con có được cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay. Qua đó, các con thêm yêu quý, kính trọng các chú bộ đội, biết ơn những người đã hi sinh để bảo vệ quê hương, đất nước; Các con tự hào, yêu mến quê hương Điện Biên của mình. Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm quan.

Cô Thủy và các bạn đang chuẩn bị vào giờ học

Sinh hoạt chuyên đề cụm

Ngày 02/10/2013; Trường MN 20/7, MN Sơn Ca, MN Khoong Hin tổ chức dạy các giờ chuyên đề cụm

Bài viết về nhà trường

Bài viết về nhà trường

Giới thiệu về trường

Nghệ An: Bàn giải pháp giảm quá tải trong các trường mầm non

Nghệ An: Bàn giải pháp giảm quá tải trong các trường mầm non

UBND tỉnh Nghệ An vừa có buổi làm việc với Sở GD&ĐT, UBND thành phố Vinh và các Sở, ngành liên quan để nghe và bàn các giải quản lý HS-SV trong dịp hè; đôn đốc, kiểm tra khắc phục tình trạng quá tải ở các trường mầm non trên địa bàn.

Ảnh: H.Triều

Học chữ trước tuổi: Phụ huynh đừng gây sức ép cho con

Đến hẹn lại lên, cứ sang đến học kỳ II và hè là các phụ huynh có con học mẫu giáo 5 tuổi lại nháo nhào đi tìm lớp luyện chữ cho con trước lớp 1. Có điều lạ, hiện tượng này chỉ xảy ra tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ...

Trường mầm non công lập ngày càng chiếm ưu thế

Trường mầm non công lập ngày càng chiếm ưu thế

Năm nào cũng vậy, chỉ vừa mới bắt đầu kỳ nghỉ hè của con, các bậc phụ huynh đã tích cực chuẩn bị phương án tìm kiếm, tìm hiểu và ...tìm cách để con có chỗ học tốt nhất trong năm học mới.

Bắc Ninh - tỉnh đầu tiên hoàn thành phổ cập GDMN 5 tuổi

Bắc Ninh - tỉnh đầu tiên hoàn thành phổ cập GDMN 5 tuổi

Trong hai ngày 13 và 14/6/2012, Bộ GD&ĐT về kiểm tra công tác phổ cập giáo dục Mầm non năm tuổi (PCGDMNNT) của tỉnh Bắc Ninh.

 

Thăm dò ý kiến:

Điều bạn quan tâm nhất là gì?

Chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng dạy

Thương hiệu....