Hội thi lớp sáng xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Thân thiện

Thứ tư - 21/11/2018 02:49
Hội thi lớp sáng xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Thân thiện
Thi đua lập thành tích chào mừng 36 năm ngày NGVN 20/11 Trường MN 20/7 tổ chức hội thi trang trí lớp Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn  - Thân thiện nhằm khuyến khích GV trang trí lớp “Xây môi trường lấy trẻ làm trung tâm”. Ở trong môi trường đó, trẻ được tiếp thu tri thức trong một bầu không khí thân thiện, gần gũi như ở gia đình  trẻ tự lấy đồng dùng đồ chơi mà trẻ thích trong các hoạt động chơi, điều đó góp phần giúp trẻ hứng thú trong học tập và đem lại hiệu quả cao trong giáo dục. Nơi đó trường học, lớp học được coi như ngôi nhà chung, ngôi nhà thứ hai của mình và các bé thấy được mỗi ngày đến trường, đến lớp là một ngày vui, bản thân các bé thêm yêu trường yêu lớp, gắn bó với ngôi nhà chung đó.
     Việc trang trí lớp Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - thân thiện  là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm lý của trẻ  nó tạo cho trẻ nhận thức về cái đẹp và có ý thức gìn giữ trường lớp của mình sạch đẹp.  
    Không khí Nhà trường trong những ngày này thật là nhộn nhịp và sôi động. Cô giáo miệt mài, học sinh háo hức tham gia, phụ huynh nhiệt tình ủng hộ như chuẩn bị cho một ngày hội. Cái khó là trang trí làm sao cho hài hoà, phù hợp, đẹp mà không tốn kém, màu sắc mà không loè loẹt, nhiều mà không rối. Chỉ trong vài ngày mà các lớp học như được thay áo mới. Các góc được bài trí đẹp tao nhã, từ góc nghệ thuật đến góc sáng tạo, mỗi lớp mỗi vẻ. Sản phẩm của các em được trưng bày một cách khoa học, sáng tạo, sinh động từ những bài vẽ, những bài nặn, đến những lời nhắc nhở học sinh, dự báo thời tíêt trong ngày... các phòng học như khang trang hơn, sạch đẹp hơn, gắn bó thân thiện hơn với cô và trò trường MN 20/7 - TTTG.
     Tổng số lớp dự thi: 8/8 lớp đạt 100% từ khá trở lên trong đó đạt:
     - Giải nhất: Lớp mẫu giáo lớn
     - Giải nhì: Lớp MG nhỡ
     - Giải ba: Lớp Mẫu giáo bé A1, Lớp ghép Bản Lập
     - Giải KK: Lớp Bé A3 và Lớp Cơm
     Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi “ Trang trí lớp học thân thiện “ của Nhà trườngTác giả bài viết: Tòng Thị Thu

Nguồn tin: Nhà trường tháng 11/2018

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến:

Điều bạn quan tâm nhất là gì?

Chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng dạy

Thương hiệu....